เกมบน แท็บเล็ต

[แนะนำเกม] One Epic Knight วิ่งๆตะลุยดันเจี้ยน โหลดฟรีบน iPhone/iPad วันนี้

Posted by NutYo

28 August 2012 12:57 5965 View 0 Replies

สวัสดีครับเพื่อนๆชาว SiamTab ทุกท่าน วันนี้ผม NutYo ก็มีเกมมันส์ๆ น่าเล่น ที่กำลังแจกฟรีบน iOS มาแนะนำอีกแล้วครับ โดยเกมนี้มีชื่อว่า One Epic Knight เป็นเกมที่เราต้องวิ่งไปเรื่อยๆหลบสิ่งกีดขวาง ใครที่ชอบ Templerun หรือ Subway Surfers พลาดไม่ได้ครับ
 
One Epic Knight
 
Category: Games
Released: Aug 23, 2012
Language: English
Seller: Simutronics Corp.
 
รายละเอียดตัวเกม
 
ใครที่ชอบเล่นเกมแนววิ่งๆหลบสิ่งกีดขวางอย่าง Templerun ก็พลาดไม่ได้กับเกม One Epic Knight ที่เป็นเกมแนวเดียวกัน โดยเราจะได้รับบทเป็นอัศวินที่เข้าไปตะลุยดันเจี้ยนที่ไม่มีวันสิ้นสุด ซึ่งในดันเจี้ยนก็จะมีกับดัก มอนสเตอร์ และเส้นทางที่เราไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าจะเป็นยังไง ทำให้ผู้เล่นต้องตื่นตัวตลอดเวลา(พลาดทีก็เริ่มต้นใหม่เลย) แต่ที่น่าสนใจก็คือระหว่างทางจะมีโล่ห์และอาวุธให้เราเก็บเพื่อใช้ทำลายสิ่งกีดขวางและมอนสเตอร์ได้ รวมไปถึงเหรียญทองตามพื้นที่เก็บไว้ใช้ซื้อของ อัพเกรดตัวละคร และเสื้อเกราะใหม่ๆให้กับตัวละครได้ด้วย
 
เท่าที่ลองเล่นดูก็เป็นอีกเกมที่ใช้ค่าเวลาได้ดีเลยทีเดียว แถมถ้าเราได้คะแนนเยอะๆก็เอาไปอวดเพื่อนได้ด้วย *0* เรื่องระบบเกมก็ทำได้ดี เพราะนอกจากจะต้องหลบสิ่งกีดขวางแล้วก็ยังมีกับดักหรือมอนสเตอร์ที่เราไม่สามารถรู้ล่วงหน้าได้(ถ้าโล่ห์หรืออาวุธเราหมดเมื่อไหร่ก็เตรียมเริ่มใหม่ได้เลย) ผมแนะนำว่าต้องลองครับ ^ ^
 
 
Screenshot

  
  

 
Video Gameplay
 
 
 
ใครที่สนใจอย่าลังเลครับ เพราะตอนนี้ตัวเกมนั้นปล่อยให้โหลดฟรีบน App Store แบบจำกัดเวลา และเป็น Universal App ด้วย (ใช้ได้ทั้ง iPhone/iPad) ตามลิ้งดาวน์โหลดด้านล่างไปเลยครับ