เกมบน แท็บเล็ต

[iOS Game]Subway Surfers เกมวิ่งๆสุดมันส์ ที่คนเล่นกันเยอะมากในตอนนี้

Posted by NutYo

30 July 2012 12:11 125840 View 0 Replies

สวัสดีครับเพื่อนๆชาว SiamTab ทุกคน วันนี้มีเกมเจ๋งๆมากฝากอีกแล้วกับ Subway Surfers (ใครที่ชื่นชอบเกมแนววิ่งๆเหมือน Temple Run พลาดไม่ได้) โดยเกมนี้ผมแนะนำให้มีติด iPhone/iPad ไว้เลยครับ(เกมนี้ ฟรี!!) ใช้เล่นแก้เซงหรือฆ่าเวลาได้ดีมากๆ จะเจ๋งแค่ไหนไปดูรายละเอียดกันเลยครับ
 
Subway Surfers
 
Category: Games
Language: English
Developer: Kiloo
 
รายละเอียดตัวเกม
 
Subway Surfers เป็นเกมวิ่งๆไปข้างหน้าบนทางรถไฟ(ตามเนื้อเรื่องก็ตัวเราจะไปพ่นสีเล่นบนทางรถไฟ แล้วจะมียามมาวิ่งไล่จับ) เราต้องคอยหลบสิ่งกีดขวางต่างๆ และต้องคอยเก็บเหรียญไปด้วย (แนวเดียวกับ Temple Run เลย) แต่มีภาพกราฟิกที่สวยงาม น่ารัก และมีลูกเล่น ไอเทมต่างๆในตัวเกมมากมาย อาทิเช่น Hoverboard ที่มาเพิ่มสีสันด้วย 
 
โดยเหรียญที่เราเก็บได้ก็ไว้ใช้ซื้อตัวละครใหม่ๆ ซื้อไอเทมไว้สำหรับใช้ในฉาก (บางอย่างก็ต้องซื้อแบบ In App Purchase)โดยความสนุกของเกมนี้ก็คงจะเป็นการทำคะแนนแข่งกับเพื่อนๆ ซึ่งผมเล่นแล้วก็รู้สึกหงุดหงิดพอควร(เพราะตายบ่อย วิ่งชนรถไฟ -*-) แต่ว่ามันลุ้นมาก และฆ่าเวลาได้ดีจริงแหละครับ
 
Screenshot

  
  
 
Video teaser & Gameplay

 
 
 
ใครที่ชอบเกม Temple Run ผมคิดว่าน่าจะชอบเกม Subway Surfers เช่นกันครับ ที่สำคัญเกมนี้เปิดให้โหลดฟรีบน App Store ด้วยครับ ใครที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดได้ด้านล่างนี้เลยครับ